Thông tin chương trình
Về chúng tôi

Tọa đàm ngành công nghệ sinh học

Là một chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất ngành Công nghệ sinh học trường Đại học Dược Hà Nội. Với mục tiêu giúp cho các bạn sinh viên có những kiến thức tổng quan về ngành công nghệ sinh học cũng như những cơ hội việc làm sau này, Buổi tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn mới và những trải nghiệm thực sự có giá trị.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN BUỔI TOẠ ĐÀM?

Cảm nhận của sinh viên S1K1

IMG_20230827_102553
Trương Ngọc Ánh - S1K1
Trải nghiệm của em trong buổi tọa đàm ở công ty CPC1 rất tuyệt ạ. Ở đây có nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiệt. Sau buổi tọa đàm em đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích về chuyên ngành mình đang theo học cùng với những món quà hữu ích từ phía công ty. Em rất cảm ơn công ty đã tạo cho em một trải nghiệm tuyệt vời như vậy.
IMG_5192
Phạm Thanh Tú - S1K1
Buổi tọa đàm là một cơ hội để chúng mình được lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm của anh chị trong nghề, được tận mắt quan sát những quy trình máy móc trong lab mà trước nay chỉ từng học trong sách vở. Một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Nếu không có lịch học chiều thì chắc chắn lớp S1K1 sẽ không chịu lên xe đi về. Cảm ơn Trường Đại học Dược Hà Nội cùng công ty Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã cho chúng mình cơ hội trải nghiệm một chuyến đi thực tế tuyệt vời đến như vậy.
Phan Đức Trung
Phan Đức Trung - S1K1
Sau buổi tọa đàm, em nhận thấy mình đã khái quát được ngành công nghệ sinh học mà bản thân mình đang theo học, hiểu hơn về nhiều mảng. Ngoài ra trải nghiệm thực tế giúp em khái quát được một số quy trình và các công dụng cơ bản của một số máy móc thường dùng trong ngành. Em cảm ơn công ty và nhà trường đã tạo cho chúng em một chương trình thực sự bổ ích.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đăng ký tham gia - hướng nghiệp

Timeline chương trình

Di chuyển về nhà máy
Xe đưa đón từ trường đại học Dược Hà Nội
Tea break
Trao giải và tổng kết
Toạ đàm: "Công nghệ sinh học và ứng dụng"
Diễn giả: Trần Thị Thuỳ Dung - Chuyên viên nghiên cứu
Tham quan nhà máy

Về chúng tôi

CPC1 Hà Nội

CTCP Dược phẩm CPC1 Hà Nội là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Dược phẩm. Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, công ty luôn đi trước đón đầu những công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới.
Tính đến nay, công ty đã có hơn 400 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu sang gần 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Công ty được định hướng phát triển theo các nhãn hàng chiến lược với 8 nhãn hàng được xây dựng và có độ phủ rộng khắp cả nước.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đăng ký tham gia - hướng nghiệp

Đăng ký tham gia chương trình

Đăng ký tham gia - hướng nghiệp